MÁY ĐẾM TIỀN MODUL 6688MD( CAO CẤP)

Giá liên hệ

Máy đếm tiền MODUL 6688MD thiết kế thời trang, gọn nhẹ, máy tự tự động đếm, đếm được cả tiền giấy và polime, máy có cả chức năng phân biệt tiền và giấy, phát hiện các loại tiền giả và siêu siêu giả. Máy ấn định số đếm, đếm cộng dồn. Hiển thị màn hình LCD ( 2 mặt số ), có mặt số LED kéo dài.  đang rất phổ biến trên thị trường và được người tiêu dùng ưa thích.

Thông tin hỗ trợ:

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL 6688MD

1.TÍNH NĂNG:

Đếm tiền là công việc cần sự chính xác cao và đặc biệt là tốc độ nhanh. Chính vì lý do đó mà việc trang bị một chiếc máy đếm tiền là việc làm hết sức cần thiết cho công việc của bạn. Bên cạnh đó máy đếm tiền còn có tác dụng giúp phát hiện tiền gỉ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Máy đếm tiền MODUL 6688MD thiết kế thời trang, gọn nhẹ, máy tự tự động đếm, đếm được cả tiền giấy và polime, máy có cả chức năng phân biệt tiền và giấy, phát hiện các loại tiền giả và siêu siêu giả. Máy ấn định số đếm, đếm cộng dồn. Hiển thị màn hình LCD ( 2 mặt số ), có mặt số LED kéo dài. MODUL đang rất phổ biến trên thị trường và được người tiêu dùng ưa thích.

Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Modul 6688MD có thiết kế hình dáng hơi khác so với các dòng máy khác, thân dẹt hơi dài, toàn bộ bên ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng có độ bền cao. Máy có kích thước lần lượt dài 56 cm, rộng 31cm và chiều cao 24 cm. Tổng trọng toàn bộ của cả máy 8.3kg. Máy có tốc độ đếm 1000 tờ/phút, phù hợp sử dụng trong ngân hàng, kho bạc…

– Sản phẩm có khả năng tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng)

– Tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại.

– Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền.

– Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ.

– Có chức năng đếm được các ngoại tệ.

– hệ thống làm mát và lọc bụi để bụi tiền không gây độc hại cho người sử dụng.

-Tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn.

– Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới).

– Có hai mặt số (cả hai mặt số gắn liền trên thân máy, một mặt trước, một mặt sau) có hệ thống lọc bụi.

– Tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ… thông qua hiện thị trên màn hình.

– Sử dụng 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu.

2.THÔNG SỐ KỶ THUẬT:

– Tốc độ đếm: Min 1.000tờ/phút

– Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).

– Công Suất : 60W.

– Kích Thước : 560 x 310 x 240mm.

– Trọng Lượng sản phẩm / cả bao bì : 8.3kg / 9.6kg

– Xuất xứ: chính hãng

HOTLINE: 0902 547 888