MÁY ĐẾM TIỀN MODUL 8800 LED ( CAO CẤP )

6,500,000  5,250,000 

Máy đếm tiền MODUL 8800 LED là thiết bị xử lý tiền để bàn hiện đại, năng suất và độ chính xác rất cao, nhờ được cải tiến thêm nhiều ngăn tiền ra hơn, tích hợp các chức năng đếm tiền, phát hiện tiền giả và phân loại tiền theo yêu cầu. Máy là một giải pháp hợp lý

Thông tin hỗ trợ:

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL 8800 LED

1.Tính năng:

Máy đếm tiền MODUL 8800 LED là thiết bị xử lý tiền để bàn hiện đại, năng suất và độ chính xác rất cao, nhờ được cải tiến thêm nhiều ngăn tiền ra hơn, tích hợp các chức năng đếm tiền, phát hiện tiền giả và phân loại tiền theo yêu cầu. Máy là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí cho việc phân loại tiền theo các tiêu chuẩn lưu thông cũng như kiểm đếm số lượng tiền mặt lớn ở các trung tâm ngân quỹ lớn, và các chi nhánh Ngân hàng có lượng xử lý tiền mặt lớn. phiên bản mới nhất năng động đếm cực chuẩn so với các dòng máy khác.
– Đếm các loại tiền polymer, cotton,các loại ngoại tệ…
– Kiểm tra tiền siêu giả chính xác tuyệt đối.
– Nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá.
– Mặt số dùng LED số lớn (gồm 4 số) dễ dàng quan sát.
– Hệ thống làm mát tự động và lọc bụi bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi tiền độc hại.
– Chức năng phân biệt tiền giả gồm 12 bộ tia tử ngoại, 18 bộ hồng ngoại, 3 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất.
– Chức năng phân biệt tiền rách, tiền nhiễm hóa chất gồm 18 bộ hồng ngoại để đo độ dài tờ tiền.

2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Điện áp: 220 – 240V.
– Tần số: 50Hz (60Hz)
– Tốc độ đếm: 1200 tờ/phút.
– Kích thước: 405 x 355 x 310 (mm)
– Trọng lượng: 6 kg.
– Xuất xứ: Trung Quốc,nhập khẩu 100%.
3.Ưu điểm: Máy có kích thước gọn nhẹ, không gây tiếng ồn khi máy hoạt động, rất tiện lợi khi sử dụng, thích hợp để bất cứ đâu trong không gian làm việc của bạn. Máy đếm tiền modul đã được khẳng định trong nhiều thập kỷ, với nhiều model chất lượng, máy phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao trong nhiều năm qua.

* Thiết bị được bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn, giao hàng,bảo hành tận nơi miễn phí

HOTLINE: 0902 547 888