MÁY ĐẾM TIỀN GLORY 2800W

4,500,000  2,890,000 

MÁY ĐẾM TIỀN GLORY 2800W máy đếm tiền glory 2800w là thiết bị xử lý tiền để bàn hiện đại, năng suất và độ chính xác rất cao, nhờ được cải tiến thêm nhiều ngăn tiền ra hơn, tích hợp các chức năng đếm tiền, phát hiện tiền giả và phân loại tiền theo yêu cầu. Máy là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí cho việc phân loại tiền theo các tiêu chuẩn lưu thông cũng như kiểm đếm số lượng tiền mặt lớn ở các trung tâm ngân quỹ lớn, và các chi nhánh Ngân hàng có lượng xử lý tiền mặt lớn.

Thông tin hỗ trợ:

MÁY ĐẾM TIỀN GLORY 2800W

1.TÍNH NĂNG:

– Máy đếm tiền chuyên dùng cao cấp, với phần mềm kiểm giả mới nhất nhất trên thị trường hiện nay, với hệ thống cảm ứng màu sắc 03 màu, sử dụng 02 bộ cảm ứng hồng ngoại với 05 cặp LED kiểm tra chi tiết ẩn của tờ tiền, kết hợp hệ thống mắt thần 32 con (thu, phát) xác định kích thướt của tờ tiền.

– Ba mặt số hiển thị lớn dễ quan sát (2 mặt trước, 1 mặt sau).

– Ổ cứng chứa  phần mềm nâng cấp lớn (256MB), cập nhật liên tục phần miền kiểm giả và tiền giả mới lưu thông trên thị trường.

– Có cổng chờ RS 232 kết nối với  thiết bị ngoại vi để biết rõ thông tin dữ liệu về tờ tiền vừa đếm, đồng thời cổng chờ RS 232  kết nối với máy tính để nâng cấp  phần mềm mới khi có tiền giả mới lưu thông và phương pháp kiểm giả mới.Máy băng tải dài, đếm được các loại tiền Polymer và cotton, tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ COUNT.

– Có khả năng phân biệt  tiền lẫn loại (khác mệnh giá),  kiểm tra phát hiện tiền siêu giả rất chính xác.

– Tự nhận biết, hiển thị mệnh giá tiền đang đếm, tự động xóa số và có chức năng cộng dồn ở chế độ AUTO.

– Tự động kiểm tra hiển thị tình trạng máy dự trên cảm ứng e-3 (motor, mắt thần, cảm ứng, dây curoa).

2THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  •  Điện áp: 220 – 240V.
    Tần số: 50Hz – Công suất: 40W
  • Tốc độ đếm: 1200 tờ/phút.
  • Hiển thị: 0 – 999.
  • Kích thước: 557 x 305 x 277 mm
  • Trọng lượng: 7.3kg.
  • Xuất xứ: Trung Quốc,nhập khẩu 100%.

* 3.ƯU ĐIỂM : Máy đếm tiền GLORY với mẫu mã hiện đại kiểu dáng sang trọng, phần mềm thông minh được cập nhật liên tục bởi chuyên gia của tập đoàn nổi tiếng về phòng chống tiền giả hàng đầu thế giới, kiểm tra tiền giả chính xác . Khung máy thiết kế bằng thép chắc chắn chống hen gỉ, phần cơ cứng cáp làm tăng thêm tuổi thọ cho máy. Cùng với nhiều tính năng vượt  trội bên cạnh đó máy còn có hệ thống làm mát, hút bụi tiền độc hại bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, chế độ bảo hành miễn phí, bảo trì vĩnh viễn. Đội ngũ kỷ thuật lành nghề, thân thiện.

– .Máy đếm tiền GLORY 2800W  là sản phẩm đáng tin cậy hàng đầu của mọi cá nhân cơ quan nhà nước, tổ chức tín dụng doanh nghiệp …

* Thiết bị được bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn, giao hàng, bảo hành tận nơi miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY ĐẾM TIỀN GLORY 2800W”

HOTLINE: 0703 600 999