MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 31F( NHẬP KHẨU 2021 NEW HAI MÔ TƠ )

Giá liên hệ

Máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F đếm được đa số các loại tiền polymer, cotton và cá loại ngoại tệ, có khả năng phát hiện tiền giá và báo lẫn loại tiền khác dựa trên cảm ứng hồng ngoài, cảm ứng siêu màu sắc do đó phát hiện và đếm các loại tiền một cách chính xác nhất với phần mền được nâng cấp liên tục khi có tiền giả lưu thông. Giảm tối đa tình trạng báo và đếm sai số lượng. Do đó không gây ảnh hưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin hỗ trợ:

MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 31F

1,TÍNH NĂNG:

XINDA SUPER BC 31F  là loại máy đếm tiền để bàn gọn nhẹ, hiện đại, tiện lợi và có chức năng phát hiện tiền giả. Máy được thiết kế với 1 khay tiền ra, đếm và phân loại được các tiền  mệnh giá khác nhau . Công nghệ soi tiền giả chỉ riêng có ở XINDA được hỗ trợ bởi công nghệ cảm biến hình ảnh tiếp xúc (Contact Image Sensor – CIS) tiên tiến đã mang lại độ xác thực tốt nhất, phát hiện tiền giả độ chính xác cao nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ngân hàng và đóng góp vào bảo vệ sự toàn vẹn của đồng tiền quốc gia.

– Máy đếm tiền chuyên dùng cao cấp nhập khẩu new 2021.
– Máy có hệ thống làm mát khi đếm với số lượng tiền lớn và hệ thống lọc bụi không gây độc hại cho người sử dụng.
– Máy đếm được các loại tiền Polymer và cotton. Đếm được tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ COUNT.
– Có khả năng phân biệt tiền lẫn loại (khác mệnh giá), kiểm tra phát hiện tiền siêu giả rất chính xác.
– Tự nhận biết, hiển thị mệnh giá tiền đang đếm, tự động xóa số và có chức năng cộng dồn.
– Với ba mặt số hiển thị lớn dễ quan sát (2 mặt trước, 1 mặt sau).
– Ổ cứng chứa phần mềm nâng cấp lớn (256MB), cập nhật liên tục phần miền kiểm giả và tiền giả mới lưu thông trên thị trường.
– Hệ thống hai motor, có chức năng tính phân mẻ cực kỳ chuẩn xác.
– Có cổng chờ RS 232 kết nối với thiết bị ngoại vi để biết rõ thông tin dữ liệu về tờ tiền vừa đếm, đồng thời cổng chờ RS 232 kết nối với máy tính để nâng cấp phần mềm mới khi có tiền giả mới phương pháp kiểm giả mới với hệ thống cảm ứng màu sắc 03 màu, sử dụng 02 bộ cảm ứng hồng ngoại với 04 cặp LED kiểm giả (kiểm tra hình chìm), kết hợp hệ thống mắt thần 32 con (thu, phát) xác định kích thước của tờ tiền.
– Khung máy thiết kế bằng thép chắc chắn chống hen gỉ, phần cơ cứng cáp làm tăng thêm tuổi thọ cho máy. Hệ thống lọc bụi an toàn cho người sử dụng.
– Máy đếm tiền xinda BC- 31F là sản phẩm đáng tin cậy hàng đầu của mọi cá nhân cơ quan nhà nước, tổ chức tín dụng doanh nghiệp.
* Máy được bảo hộ chống hàng giả ( tem mã vạch dùng phần mềm icheck – bảo vệ người tiêu dùng để kiểm tra số seri, mã hàng và nhà sản xuất sản phẩm )

2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Điện áp: 220 – 240V
– Tần số: 50Hz – Công suất: 40W
– Tốc độ đếm: 1000 tờ/phút.
– Hiển thị: 0 – 999.
– Kích thước: 557 x 305 x 277 mm
– Trọng lượng: 8,8 kg.
– Xuất xứ: Trung Quốc,nhập khẩu 100%.
3.Ưu điểm: XINDA SUPER BC 31F đếm được đa số các loại tiền polymer, cotton và cá loại ngoại tệ, có khả năng phát hiện tiền giá và báo lẫn loại tiền khác dựa trên cảm ứng hồng ngoài, cảm ứng siêu màu sắc do đó phát hiện và đếm các loại tiền một cách chính xác nhất với phần mền được nâng cấp liên tục khi có tiền giả lưu thông. Giảm tối đa tình trạng báo và đếm sai số lượng. Do đó không gây ảnh hưởng cho doanh nghiệp của bạn.

* Thiết bị được bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn, giao hàng,bảo hành tận nơi miễn phí

GHI CHÚ: HÀNG CHÍNH HÃNG CÓ CHỨNG NHẬN CỦA NHÀ SẢN XUẤT VÀ CHỨNG NHẬN NHÀ NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 31F( NHẬP KHẨU 2021 NEW HAI MÔ TƠ )”

HOTLINE: 0703 600 999