KỆ ĐỰNG TÀI LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG

KỆ ĐỰNG TÀI LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty Hiệp Thành sản xuất và phân phối kệ đựng hồ sơ tại Bình Dương, lắp đặt tận nơi, sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, phân phối giá sỉ và lẽ, bảo hành lên đến 15 năm…

CTY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP THÀNH VIỆT NAM

ĐC :

ĐT: (028) 62568010 – 0908 873 872 – 0707147888

Mail: hiepthanhvietnam@gmail.com

Website: www.maydemtienxinda.com.vn –www. silicon.vn

Hiệp thành sản xuất và phân phối  kệ để hồ sơ tài liệu đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp lưu trữ các file tài liệu, giấy tờ, sổ sách của các cơ quan, doanh nghiệp một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Sử dụng kệ sắt làm tài liệu văn phòng là rất đúng đắn, vì hầu hết các loại giá kệ cũ trong các thư viện, nhà sách hay các văn phòng lưu trữ tài liệu thường dùng là kệ gỗ, tủ nhôm kính có nhược điểm là hay ẩm mốc mối mọt, không thông thoáng nên việc lưu trữ các loại giấy tờ, sổ sách chỉ được một thời gian ngắn là xuống cấp không đảm bảo việc lưu trữ nên chi phí sửa chữa và thay thế khá cao. 

Với số lượng giấy tờ cần lưu trữ qua các năm ngày càng tăng lên trong khi diện tích kho dự trữ ngày càng bị thu hẹp. Việc tiếp nhận hồ sơ – phân loại – sắp xếp đòi hỏi cần sự khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ. Không phải hồ sơ nào cũng có thể để lẫn với nhau, vì làm như vậy sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như bảo quản, cho nên cần phân loại, sắp xếp theo một trình tự rõ ràng, hợp lý. 

1. Ưu điểm và công dụng của kệ để hồ sơ tài liệu

Phần lớn ngày nay kệ để tài liệu, hồ sơ văn phòng đã được thay thế bằng kệ sắt v lỗ đa năng, bởi chất liệu sắt này có độ bền cao, tải trọng lớn sức chịu lực tốt. Đặc biệt kệ toàn bộ kệ được phun sơn tĩnh điện để tăng tính an toàn và kéo dài tuổi thọ của kệ khi sử dụng, nhờ vào khả năng chống ẩm mốc, chống mối mọt và tránh được việc han gỉ từ đó sẽ tăng tính thẩm mỹ cho kệ và sử dụng được lâu dài hơn. 

Một ưu điểm không thể bỏ qua đó kết cấu lắp đặt kệ đa năng để hồ sơ tài liệu rất linh hoạt, nên rất dễ sử dụng, giúp người dùng thuận tiện vận chuyển lắp đặt ở bất cứ đâu. Ngoài ra kệ đa năng này còn giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các bộ hồ sơ một cách gọn gàng, làm cho không gian khoa học và dễ dàng quản lý và tìm kiếm khi cần

2. Kích thước kệ để hồ sơ tài liệu  Kích thước : Do yêu cầu của từng đơn vị, tổ chức nên công ty chúng tôi sẽ sản xuất trực tiếp theo yêu cầu kích thước của đơn vị đối tác. Cao : 1.2m – 1.6m – 1.8m – 2m – 2.4m – 3 m. Dài : 0.8m – 1m – 1.2m – 1.5 m Số tầng : 3 – 6 tầng hoặc nhiều tầng hơn theo yêu cầu của khách hàng Tải trọng: 50 -150 kg / tầng mâm Màu sắc : Ghi, trắng được phun sơn tĩnh điện 2 lớp hoặc theo màu yêu cầu

3. Các mẫu kệ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng

Bởi tính đa năng của kệ hồ sơ văn phòng nên loại kệ này được đánh giá vào top kệ kho hàng chất lượng, do được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nên kệ được phân loại thành các mẫu như sau: Kệ để tài liệu sắt V lỗ Giá kệ để tài liệu 102 Với mục đích và nhu cầu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ để hồ sơ tài liệu cho phù hợp với không gian, cơ quan làm việc và chi phí. Mỗi loại có những ưu nhược điểm dưới đây là phân biệt của từng mẫu được Hiệp thành gửi đến quý khách hàng:

3.2. Giá kệ để tài liệu 102

Giá kệ để tài liệu 102 do Hiệp thành trực tiếp sản xuất sẽ là sản phẩm giải quyết mọi vấn đề cho doanh nghiệp bạn trong bài toán lưu trữ kho tài liệu, hồ sơ một cách hiệu quả nhất. (Chủ yếu dùng trong các hiệu sách, thư viện, phòng văn thư nhà trường, để đựng sách).

– Giá kệ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp chống han gỉ, mối mọt độ bền cao.
– Thiết kế lắp ghép, linh động với nhiều kích thước đa dạng giúp tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian lưu trữ bằng cách lắp nhiều tầng để tăng diện tích sàn.
– Chân trụ bằng sắt chữ U chắc chắn, mâm để hàng dày dặn cho khả năng chịu tải lên tới 70kg / sàn trong khi các loại kệ khác trên thị trường chỉ đạt chịu tải 30kg/tầng, đây là một ưu thế của kệ Thăng Long để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Kệ để tài liệu 102 

được bán ra với giá thành cực rẻ so với giá trị sử dụng lâu dài. Khách hàng sẽ được mua với giá tận gốc không qua trung gian với chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

HOTLINE: 0703 600 999